Giới thiệu

               Công ty TNHH Liêm Tín xin hân hạnh tự giới thiệu đến Quý Khách hàng về những sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những lợi ích cao nhất đến với Quý khách hàng.

Trong xu hướng toàn cầu hóa, cùng với xu thế hội nhập ngày càng mạnh mẽ của Việt Nam vào Thế giới, Liêm Tín xác định mục tiêu chiến lược là trở thành một trong những công ty tiên phong cung cấp sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao, thân thiện môi trường, an toàn về sức khoẻ và sử dụng cho khách hàng. Xây dựng thương hiệu tin cậy có trách nhiệm với nhân viên, khách hàng và xã hội. Uy tín với khách hàng và luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết.
Với nổ lực mãnh liệt của bản thân nhằm đổi mới phong cách làm việc, luôn năng động và sáng tạo trong cách quản lý và thực hiện, nâng cao năng lực cạnh tranh, đem lại những lợi ích tối ưu nhất. Cùng với kinh nghiệm từng trải trong kinh doanh, chúng tôi đã từng bước được ghi nhận và đánh giá cao từ khách hàng trong việc cung cấp vật liệu xây dựng, vật tư ngành nước, tư vấn thương vụ cho các doanh nghiệp Việt Nam và các nhà đầu tư nước ngoài.
Chúng tôi chắc chắn sẽ giải thích một cách chính xác và đầy đủ tất cả những yêu cầu đề nghị của Quý Khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.
Nguyên tắc hoạt động của chúng tôi là:
-    Chăm sóc lợi ích của khách hàng
-    Nâng cao giá trị công trình
-    Tinh thần đoàn kết
-    Làm việc chuyên nghiệp
-    Cam kết kết quả cao nhất
 
 
 
=> Cung cấp giải pháp và tư vấn miễn phí cho khách hàng về cách chọn lựa vật liệu xây dựng qua địa chỉ e-mail: chatchit.ltc@gmail.com hoặc sales@liemtin.com
 
Công ty TNHH Liêm Tín
Office: 50 Mạc Cửu, Phường 13, Quận 5, Tp.HCM
Tel:  08 3954 4231 - 3523 6038 - Fax: 08 3859 0246